For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Ad Detail

Vehicles Moter Bikes

Xe đạp điện Honda

$10,000,000(negotiable)


  • Xe đạp điện Honda

Description

Price : $10,000,000(negotiable)
Date : August 28, 2019
Location : Asunción 460, Recoleta, Chile

Honda Được biết đến là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới có nguồn gốc từ Nhật Bản. Xuất phát điểm là nhà sản xuất động cơ chuẩn công nghệ mới, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của người dùng và luôn trú trọng đến xu hướng bảo vệ môi trường.

Hiện tại, thương hiệu Honda đã trở nên khá quen thuộc trên thị trường Việt Nam khi là chủ nhân của nhiều loại hình di chuyển khác nhau như xe máy, ô tô, xe máy điện và xe đạp điện.

Các mẫu xe đạp điện Honda mới nhất tại Đại Lý Xe Điện

Những ưu điểm của xe đạp điện Honda

Động cơ xe Honda nổi tiếng chất lượng: Xe đạp điện Honda nổi tiếng khi sở hữu hệ thống động có chất lượng tốt nhất với những tính năng mạnh mẽ, bền bỉ, không xuống máy theo thời gian sử dụng và đảm bảo chống nước tuyệt đối.

Thiết kế xe đạp điện Honda vẫn thu hút người dùng: Thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu xe đạp điện mới như Nijia, Before All, VietMax, Giant,… Xong các mẫu xe đạp điện Honda vẫn luôn bắt kịp xu hướng hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau từ phong cách thể thao năng động đến đơn giản bình dị, xe đạp điện Honda luôn hướng đến mọi đối tượng người dùng đặc biệt là các bạn trẻ cá tính.

Ắc quy xe Honda rất an toàn: Xe đạp điện Honda luôn sử dụng bình ắc quy làm nguồn cung cấp năng lượng chính cho xe, bất chấp sự xuất hiện của nhiều nguồn tích trữ năng lượng mới. Honda luôn trung thành với các bình ắc quy có chất lượng kiểm duyệt cao, khách hàng Việt Nam luôn yên tâm vào khả năng tích trữ và tuổi thọ bình ắc quy của xe đạp điện Honda.

Kiểu dáng đa dạng: Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật mang đến rất nhiều mẫu xe đạp điện Honda khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với sở thích của bản thân. Và chắc chắn rằng xe đạp điện Honda sẽ không dừng lại ở những dòng sản phẩm hiện có, mà sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm xe đạp điện tiện ích hơn nữa.

Giá cả hợp lý: Hầu như tất cả các sản phẩm của thương hiệu Honda đều có giá cả khá hợp ý trên thị trường Việt Nam và xe đạp điện Honda cũng không ngoại lệ. Với mức giá tầm trung, xe đạp điện Honda phù hợp với điều kiện tài chính của mọi đối tượng người dùng . Nếu có sự chênh lệch về giá cả của từng chiếc xe đạp điện Honda vẫn đáng kể so với những tính năng đặc biệt được tích hợp ngày càng nhiều trên những chiếc xe đạp điện Honda hiện đại

Chất lượng thương hiệu được tạo dựng từ công nghệ Nhật Bản, những chiếc xe đạp điện Honda đã đạt mức chất lượng động cơ hoàn hảo. Cùng với những thiết kế hiện đại thu hút người dùng với tất cả các tính năng đang sở hữu, tất cả các dòng sản phẩm xe đạp điện của Honda đang được phân phối mạnh nhất từ Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật.


Location

  1. Use a safe location to meet seller
  2. Avoid cash transactions
  3. Beware of unrealistic offers

Similiar Ads

Top